{slide}
{/slide}

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Quý khách khi sử dụng dịch vụ tại www.yensaodongnama.com khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất. Có các hình thức thanh toán như sau:
- Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (visa, master card,..)tại công ty theo địa chỉ các cửa hàng và chi nhánh của công ty:
CN 1: 741 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TPHCM.
CN 2: Aeon Bình Dương Canary, Số 1 Đại Lộ BD, P.Thuận Giao, Bình Dương.
Thanh toán khi nhận hàng (chỉ áp dụng đối với khách hàng ở TPHCM): Quý khách xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.
Chuyển khoản trước:(áp dụng đối với khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành khác trong Việt Nam). Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Ngân hàng: ………………..
Chủ tài khoản: …………………….
Số tài khoản: ………………………..
Nội dung: Họ tên, số điện thoại, tên hàng, số lượng, số tiền đã chuyển.
Thanh toán
Lưu ý:
Quý khách chuyển tiền xong, nhớ gọi hay nhắn tin ngay đến số hỗ trợ ở các chi nhánh cửa hàng của chúng tôi để thông báo và xác nhận chuyển khoản. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.
Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Trung tâm của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất